REVIEW : Noble White SUPERIOR LUMINOUS CONCENTRATE เติมน้ำให้ผิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใสวันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากญี่ปุ่น

 ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยค่ะ

นั่นก็คือ

Noble White
SUPERIOR LUMINOUS CONCENTRATE


ผลิตถัณฑ์มาในกล่องสีฟ้าน้ำทะเลเงาๆ มีความหรูรา


พอเปิดฝาจะเป็นหัวปั๊ม ทำให้ครีมไม่สัมผัสโดนอากาศภายนอก ทำให้ไม่มีเชื้อโรค

ส่วนตัวชอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นหัวปั๊มมากกว่ากระปุกที่ต้องตักออกมาใช้ค่ะ

ปริมาณ 30 ml


คำเคลม

โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท
นวัตกรรมใหม่ของอาหารผิวเข้มข้นในรูปแบบเซรั่ม ผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด W.S.N Technology (Water Silicone Network Technology) ส่งอาหารผิวให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพียงเนื้อเซรั่มสัมผัสผิว อนุภาคหยดน้ำละอองละเอียดจะถูกปล่อยเพื่อเตรียมพร้อมส่งความชุ่มชื้นสู่ผิวเพียงเสี้ยววินาที และล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอย่างยาวนาน

ส่วนผสม

1. Diffuporine 
ยกระดับการบำรุงด้วยการเติมอาหารผิว เพิ่มการกักเก็บน้ำ และเสริมประสิทธิภาพช่องทางลำเลียงน้ำ (Aquaporin-3) ของผิว ทำให้ผิวได้รับน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างทั่วถึง เผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ

2. Fuji Mineral Water
ปลุกผิวให้ตื่นด้วยน้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดินบนภูเขาไปฟูจิที่มีระดับความสูง 3,800 เมตร จากระดับน้ำทะเล มีความบริสุทธิ์สูงมาก เนื่องจากน้ำจะถูกกรองจากชั้นหินธรรมชาติ อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ
  • โซเดียม (Na) เสริมสร้างกระบวนการต่างๆ ในผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดี
  • แคลเซียม (Ca) เพิ่มความชุ่มชื้น มอบความสมดุลของผิว ไม่ให้แห้งแกร้น
  • แมกนีเซียม (Mg) บำรุงให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง
  • โปแตสเซียม (K) คงความชุ่มชื้นให้ผิว
3. Pristine Bright 
ผิวกระจ่างใสพิสุทธิ์ เกิดจากผิวโทนน้ำเงิน ซึ่งชาวเอเชียส่วนใหญ่มีพื้นฐานผิวขาวโทนเหลือง ทำให้มองเห็นสีผิวเป็นขาวซีด เทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม blue-shift effect ช่วยปรนนิบัติโทนสีผิวจากขาวซีด ให้มีความกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ไม่เหลืองซีด

4. Hyalu-Oilgo 
เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่พัฒนาให้ Hyaluronic Acid มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก (เล็กกว่าเม็ดทรายถึง 285 เท่า) ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยดูลดเลือน ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำมีนวลสดใส Hyaluronic Acid ที่มีในผิวถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยดูลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา 

5. Tetrapeptide-30
นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนี พัฒนาโครงสร้างเลียนแบบเปปไทด์ที่พบในชั้นผิวหนังของมนุษย์ จึงอ่อนโยน เข้ากับผิวได้ดี แทรกซึมเข้าตรงจุดเป้าหมายที่มีปัญหาของการสร้างเม็ดสี

วิธีการใช้ : ทาทั่วใบหน้า เช้า และ เย็น หลังทำความสะอาดผิว


บีบเนื้อครีมออกมาจะเป็นสีฟ้าอ่อนๆ เนื้อครีมข้นๆ เนื้อคล้ายเบสซิลิโคนเลยค่ะ แต่ไม่ใช่นะพอเริ่มเกลี่ยเนื้อครีมจะค่อยๆแตกตัวเป็นน้ำค่ะ แล้วก็จะซึมเข้าผิวเลยค่ะ ซึมเข้าผิวค่อนข้างไว


หลังใช้เป็นเวลา 2 เดือน รู้สึกได้อย่างชัดเจนในเรื่องของผิวอิ่มน้ำค่ะ

ปกติถ้าใครรักษาสิวจะประสบปัญหาผิวลอก แต่พอบีมใช้ตัวนี้ไม่เคยมีปัญหาผิวแห้งลอกเลยค่ะ

ขนาดช่วงหน้าหนาวที่หนาวมากๆเมื่อต้นปี หน้าบีมก็ไม่ลอกเลยค่ะ

คือรู้สึกดีมาก ไม่แพ้ มีกลิ่นอ่อนๆ กลิ่นอธิบายไม่ถูกคล้ายแอลกอฮอล์แต่ก็ไม่ได้ฉุนขนาดนั้น

ติดต่อและสั่งซื้อได้ที่

เว็บไซต์: www.noblewhiteskincare.com
Instagram: @noblewhitethailand
Fanpage: Noble White Thailand
Call Center: 1781
Solarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น