REVIEW : Time Capsule ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยบำรุงผิว


สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้บีมจะมารีวิวอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิวพรรณและบำรุงสุขภาพในตอนนอน
นั่นก็คือ

Time Capsule 


ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากทาง RS นั่นเอง 
ดังนั้นเรื่องคุณภาพไม่ต้องกังวลเลยค่ะ
สามารถเชื่อถือได้ ไม่อันตรายแน่ๆ


Time Capsule ไทม์ แคปซูล 

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทานตอนก่อนนอนช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงที่เรานอนหลับค่ะ ส่วนตัวบีมช่วงระหว่างที่ทานรู้สึกว่า ไทม์ แคปซูลช่วยให้หลับง่ายขึ้นนะคะ แต่ไม่ได้มีฤทธิ์แบบยานอนหลับนะคะ เค้าจะช่วยให้เราผ่อนคลายขึ้นหลับง่ายขึ้น พอตื่นมารู้สึกว่านอนเต็มอิ่ม ไม่มีอาการง่วงมึนสลึมสลือแบบทานยานอนหลับเลยค่ะ ผิวดูไม่แห้งหร้าน ดูเนียน ลูบผิวแล้วผิวเนียนเลยค่ะ(หลังจากทานครบ 1 เดือน) ผลข้างเคียงหลังทาน ส่วนตัวบีมไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ คือตอนทานแล้วรู้สึกผิวดีและนอนหลับง่ายขึ้น พอหลับง่ายขึ้นทำให้ผิวเราดีข้นด้วยนะคะ เพราะนอนหลับเต็มอิ่ม จากเมื่อก่อนบีมมีปัญหานอนยากมาก บีมจะมีพฤติกรรมนอนช่วงตี1-ตี3 ค่ะ ซึ่งเป็นเวลานอนที่ไม่ซูลก่อนนอนไม่เกิน 5 ทุ่ม และรู้สึกง่วงนอนโดยเฉลี่ยประมาณ 30-40 นาทีหลังจากทานไทม์ แคปซูลไปค่ะ จะไม่เหมือนการทานยานอนหลับหรือยาคลายเครียดนะคะที่จะง่วงและซึมไวมาก พอตื่นก็รู้สึกสดชื่น ไม่มีอาการง่วงมึนเลยค่ะ
มาในกล่องที่บรรจุ 30 เม็ด

คำเตือนคือ เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ


วันเดือนปีที่ผลิตและวันเดือนปีที่หมดอายุอยู่ในกล่องค่ะ

ส่วนประกอบหลักใน 1 แคปซูล(เม็ด)

สารสกัดจากฮีมาโตค็อคคัส พลูวิเอลิส 80 มิลลิกรัม เทียบเท่าแอสต้าแซนทีน 4 มิลลิกรัม
  • แอสต้าแซนทีน – สามารถชะลอการเสื่อมสภาพในระดับเซลล์ได้มีประสิทธิภาพ ดีกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า ดีกว่าวิตามินอี 550 เท่า ดีกว่าชาเขียว 50 เท่า รวมถึงดีกว่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า
    จากรายงานการวิจัย สารแอสต้าแซนทีน จะเข้าไปปกป้องเซลล์ผิวชั้นนอก และผ่านชั้นไขมันบนผิวหนัง ไปสู่เซลล์ผิวชั้นใน ทำให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้เซลล์ผิวแข็งแรง ผิวสุขภาพดี ริ้วรอย จุดด่างดำ แลดูจางลง เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ให้ผิวพรรณกระชับอย่างเห็นได้ชัด แต่ต้องทานแอสต้าแซนทีนขนาด 4 มิลลิกรัม เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ถึงจะเห็นผล ไม่ใช่แค่ประโยชน์ด้านผิวพรรณเท่านั้น แอสต้าแซนทีน ยังมีประโยชน์ด้านสุขภาพมากมาย คือ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ป้องกันและบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตา ลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดแข็งตัว เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 30 มิลลิกรัม
  • CoenzymeQ10 - ช่วยเพิ่มพลังงานในระดับเซลล์ ซึ่งจะช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ได้เป็นอย่างดี เพราะได้รับพลังงานที่เพียงพอ 

น้ำมันรำข้าว 140 มิลลิกรัม
  • Rice Bran Oil - ตัวช่วยผสาน แอสต้าแซนทีน และ CoenzymeQ10 ได้อย่างลงตัว และที่สำคัญยังให้สาร แกมม่า ออริซานอล ที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด ส่งผลให้หลอดเลือดสะอาด แอสต้าแซนทีน และ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น สามารถกระจายไปทุกส่วนในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่


ขอบคุณทาง Time Capsule ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้รีวิวนะคะ
Solarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น