REVIEW : MAC Maraih Carey || loose powder & lipstick

สวัสดีค่ะ วันนี้บีมมีรีวิวที่สาวๆหลายๆคนต้องกรี้ดกร๊าดแน่ๆค่ะ

นั่นก็คือ M•A•C collection Maraih Carey 


ในคอลเลคชั่นนี้มีผลิตภัณฑ์หลายตัว แต่บีมซื้อมา 2 ตัวค่ะ

แป้งฝุ่น และ ลิปสติกค่ะ


Loose powder : Touch my body


แพคเกจ สวยงามมากกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) คือสวยมากจริงๆค่ะ เป็นกากเพชรวิบวับ คือถ้าเอาออกมาถือต้องมีคนหันมามองทุกคนค่ะ แต่ๆๆๆๆๆ แพคเกจเค้าเป็นกระดาษแข็งนะคะ ไม่ใช่พลาสติก ส่วนตัวรู้สึกเสียใจตรงนี้ค่ะ คือแบบไหนๆก็ทำภาพลักษณ์แบบคุณแม่มารายแล้ว ทำไมแพคเกจถึงเป็นกระดาษแข็งห๊ะะะ เสียภาพพจน์ความหรูหราไปเลย 5555 แต่ก็แข็งแรงอยู่นะคะ บีมลองเอามือบีบแรงๆสุดๆตัวไม่บุบนะคะ

อันนี้เป็นแปงทาตัวนะคะ ไม่ใช่แป้งทาหน้าค่ะ แต่บีมคิดว่าเอามาผสมกับแป้งฝุ่นเล็กน้อยน่าจะปัดหน้าได้สวยนะคะ เป็นไฮไลท์ที่หน้าน่าจะโอเค
แป้งฝุ่นจะมีพัฟแถมมาให้ในตัวนะคะ จะเป็นพัฟแบบขนนุ่มๆ แบบเดียวกับพัฟในกระปุกแป้งที่ทาตัวเด็กค่ะชื่อรุ่นแป้งตามชื่อเพลงของคุณแม่มารายเลยค่ะ ตอนทาต้องฮัมเพลงคุณแม่ไปด้วย เพื่อเพิ่มฟิลลิ่ง


ตัวที่กรองแป้ง รูขนาดกำลังดี แต่ข้อเสียคือถ้าไม่มีอะไรปิดไว้ แป้งจะหกเต็มไปหมดเลยค่ะ พัฟจะเกรอะกรังมาก ดังนั้นแนะนำว่าให้เปิดซีนแค่นิดเดียวดีกว่าค่ะ
สีทองสวยงามมาก เนื้อชิมเมอร์ละเอียดมากค่ะ คือเนียนไปกับผิว ไม่ได้ดูเป็นกากเพชรใหญ่ๆที่ดูตลกๆ อันนี้ทาบนผิวแล้วดูแพงมาก เหมาะสำหรับทาตัวสาวๆผิวสีนะคะ สาวที่ผิวขาวๆทาแล้วมันจะเห็นสีค่ะ ไม่ค่อยสวย แต่ถ้าผิวแทนจะสวยมากกกก แบบผิวดูโกลว์ๆ สุภาพดี มีความแพงของผิว


Loos power  ราคา 1,970 บาท 


Lipstick

คอลเลคชั่นนี้จะมีลิปออกมา 5 สีนะคะ บีมเลือกสี I GET SO OOC มาค่ะ ซึ่งเป็นสีเข้มสุด สีน้ำตาลมีชิมเมอร์ เป็นเนื้อฟรอส


แพคเกจ ตัวด้ามลิปเป็นพลาสติก มีความแข็งแรง และสวยงามมาก คือหยิบมาทาชิคๆสวยๆ
ตัวด้ามสีทองตัดกับปลอกกากเพชร สวยมาก มีลายเซ็นคุณแม่มาราย 
เมื่อหมุนตัวลิปจนสุดจะเห็นลายปั๊มรูปผีเสื้อสวอชสีลิปนะคะ สีน้ำตาลมีชิมเมอร์ เนื้อด้วยลิปเป็นเนื้อฟรอสที่ให้ความฉ่ำ นุ่ม แต่เม็ดสีจะไม่ค่อยแน่น ต้องทาทับหลายรอบถึงจะเห็นสีชัดๆค่ะ

ราคา 1,000 บาท

จะมีขายออนไลน์ ที่ www.maccosmetics.co.th วันที่ 9 ธันวาคม

และวางขายออฟไลน์ ตามเคาท์เตอร์(บางสาขา) วันที่ 15 ธันวาคมค่ะ

 บางสาขามียอดจองบางผลิตภัณฑ์เต็มแล้วนะคะ บีมแนะนำว่าซื้อออนไลน์ดีกว่าค่ะ ได้ของไวกว่าและมีของแถมด้วยค่ะ แถมสะดวกสบายSolarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น