REVIEW : อลังการ COSLUXE เครื่องสำอางคุณภาพราคาประหยัดรีวิวละเอียดแบบจุกๆ
สวัสดีค่ะ

ห่างหายจากการรีวิวไปนานเลย วันนี้บีมจะมารีวิวแบบอลังการเครื่องสำอางจาก COSLUXE 

รีวิวครั้งนี้ทาง คอสลุคส์ส่งมาให้นานแล้วค่ะ บีมใช้มาสักพักจนแน่ใจ(ใช้จนรองพื้นหมดไป 1 ขวด5555555555) ใช้จนแน่ใจจริงๆเลยมารีวิว รีวิวนี้จะเป็นรีวิวจากความรู้สึกส่วนตัวบีมล้วนๆ แบรนด์ไม่ได้จ้างมาหรือขอให้มาลงนะคะ 


โปรดอย่ามองเหนียง5555555
ในกล่องประกอบด้วย

Tap Mix Me Super Matte Foundation 3 สี

Tap Sheer Better Concealer 4 สี

Tap Mix Me Shine & Shade Mixer 4 สี
เริ่มด้วยรองพื้น


ด้านซ้ายของภาพจะเห็นว่าบีมใช้แล้วนะคะ ด้านขวาคือตอนเปิดจากกล่องมาใหม่ๆ เค้าจะมีพลาสติกป้องกันรองพื้นไหลออกมา

ตอนแกะรองพื้นตกใจกับสีมาก คือโคตรขาว ขาวแบบคน NC20 ใช้ได้ถ้าคุณเข้มกว่านี้คุณไม่มีสิทธิ์ใช้รองพื้นเดี่ยวๆได้เลยค่ะ แล้วทั้ง 3 เบอร์ คือสีแทบไม่ต่างกันเลย 

texture : ครีมมี่ทาง่ายมากกกก เนื้อดีมาก ทาแล้วผิวสวยมาก

คุมมัน : ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็น longwear super matte โอเค บีมให้ผ่านนะคะ เพราะคุมมันค่อนข้างดีเลย แต่ไม่แมทต์จนดูดความมันบนหน้าจนหน้าแตกลายคามค่ะ

ราคา : 590 บาท

ปริมาณ : 40 ml มากกว่ารองพื้นทั่วไปที่จะอยู่ที่ 30 ml ค่ะ

มีอายุใช้งาน 1 ปีหลังจากการเปิดใช้ครั้งแรกค่ะ

ข้อเสียคือไม่มีเบอร์บอก(เห็นเป็นรอยปั๊มเบอร์ที่ล่างขวดแต่มันปั๊มไม่ตรงกับกล่องเลยงงค่ะ น่าจะมีสติ๊กเกอร์แปะเบอร์รองพื้น)Tap Mix Me Shine & Shade Mixer 


จะมีอยู่ 2 แบบคือ Shine และ Shade บีมขอพูดในส่วนของ shade ก่อนนะคะ เพราะตัวนี้เอาไว้ผสมกับรองพื้น ทำให้รองพื้นสีเดียวกับผิวเรา มีด้วยกัน 2 สี คือ SH01 และ SH02 ส่วนตัวบีมใช้ SH01 โดยที่ไม่ผสมรองพื้นเลย พอดีผิวมาก (บีม NC 35-37 ค่ะ)

ปริมาณ 15 ml

ราคา 490 บาท

มีอายุใช้งาน 1 ปีหลังจากการเปิดใช้ครั้งแรกค่ะตัว Shine ง่ายๆเรียกบ้านๆก็ไฮไลต์นี่เองค่ะ มี 2 สี คือ
สี W1ออกโทนเหลืองกับ W2 โทนชมพู 
หัวปั๊มเป็นแบบนี้ ปั๊มนานมากในการปั๊มใช้งานครั้งแรก ปั๊มจนเหนื่อยมาก อยากให้ออกมาในแพ็คเกจใหม่ค่ะ แบบนี้ใช้ยากมาก พอกดได้มันก็พุ่งไปโดนเสื้อผ้าบ้าง กระจกบ้าง เปลืองมากกกกกก และถ้ากดไม่ดีมีพังตามภาพข้างล่างเลยค่ะ 

ปริมาณ 15 ml

ราคา 490 บาท

มีอายุใช้งาน 1 ปีหลังจากการเปิดใช้ครั้งแรกค่ะส่วนตัวไม่ชอบแพ็คเกจ Tap Mix Me Shine & Shade Mixer เลยค่ะ กดยากใช้งานยาก พลาสติกไม่แข็งแรง พังง่ายมาก ในภาพนี่คือจากการใช้งานจริงนะคะ อยากให้ทางแบรนด์พัฒนาในส่วนนี้ ถ้าพัฒนาได้จะกราบงามๆเลยค่ะ

สวอชสี ในภาพบีมเขียนเบอร์สลับกันระหว่าง SH กับ W นะคะ
SHคือไว้ผสมรองพื้นให้ได้สีผิวเราในภาพบีมดันเขียนเป็น Wเฉย มึนๆค่ะ 555555 

Tap Sheer Better Concealer 

คอนซิลเลอร์เนื้อไม่หนักมาก เนื้อกลางๆ มีด้วยกัน 4 สี ถือว่าทำได้ดีค่ะ ค่อนข้างครอบคลุมทุกสีผิว หัวแปรงเล็กทำให้ทาบริเวณเฉพาะจุดได้ดี เนื้อสัมผัสดี ถ้าผิวดีอยู้แล้ว มีปัญหาเฉพาะจุดทาแค่คอนซิลเลอร์ตัวนี้เดี่ยวๆก็ได้ค่ะ สีก็ดีไปในทางเหลือง

ปริมาณ 7 g

ราคา 390 บาท

มีอายุใช้งาน 1 ปีหลังจากการเปิดใช้ครั้งแรกค่ะในเซ็ทที่ทางคอสลุคส์ส่งมาให้มีถาดกับสปาตูล่า ที่ช่วยผสมรองพื้นจะได้ไม่ต้องผสมรองพื้นที่หลังมือ หรือใครถนัดแบบบีมใช้หลังมือโลดค่ะ 55555
ถนัดผสมแบบนี้ง่ายดี ขี้เกียจล้างอุปกรณ์ 555555ด้านซ้ายคือ Bare Skin หรือผิวหน้าสด มีรอยสิว รูขุมขน

ด้านขวาคือลงรองพื้นและใช้คอนซิลเลอร์บางจุดค่ะ

ไม่มีการแต่งภาพเพิ่มเติมนะคะ คือทาแล้วผิวสวย เนียนไปกับผิว ไม่ดูว่าผิวหนาโป๊ะมาก ตอนบีมใช้รองพื้นตัวนี้ทีไรแม่ของบีมจะชมว่าผิวสวยตลอดเลยค่ะ อันนี้เลยคิดว่าบีมไม่ได้คิดไปเอง แต่กราบเรื่องผลิตสีออกมาอีกค่ะ รองพื้นเนื้อดีมีคุณภาพขนาดนี้แล้ว ทำสีออกมาเยอะๆเถอะค่ะพลีสสสสสสส


ซ้ายสุดหน้าสด กลางรองลงพื้นและทาเฉดดิ้งไว้รอเกลี่ย ขวาสุดคือคอมพลีทสุคแล้วค่ะ ขอแก้ในภาพนะคะจาก SH01 เป็น W1 และ SH02 เป็น W2 ค่ะ บีมทาทับรองพื้นได้ไฮไลต์ที่สวยงาม ไม่เยอะเกินไป เหมือนผิวสุขภาพดี มีประกาย เกล็ดเล็กเนื้อชิมเมอร์สวยมากสรุปโดยรวมนะคะ

ข้อดี

1.รองพื้นเนื้อดีมาก ปกปิดแต่ไม่โป๊ะ คุมมันดี

2.ตัวมิกซ์ผสมรองพื้นเนื้อดี สามารถใช้เดี่ยวๆแทนรองพื้นได้เลยค่ะ

3.ตัวไชน์เป็นไฮไลต์ที่สวยมาก ไม่เยอะจนเกินไป ทาแล้วดูผิวสวย

4.คอนซิลเลอร์ เนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้ค่อนข้างดี สีค่อนไปทางเหลืองใช้ง่าย


ข้อเสีย

1.รองพื้นที่ผลิตมา 3 สี ขาวเว่อวังเกินไปค่ะ ไหนๆก็ผลิตรองพื้นเนื้อดีคุณภาพดีแล้ว ลุยต่อเลยค่ะ ผลิตสีออกมาเยอะๆให้ตอบโจทย์ทุกสีผิว ดีกว่ามานั่งผสม เพราะบีมมั่นใจว่าสาวไทยส่วนใหญ่ไม่ชอบการมากพิธีค่ะเลยอยากให้แบรนด์พัฒนาผลิตสีออกมาเยอะๆค่ะ

2.ตัวมิกซ์เนื้อดี เนื้อคล้ายรองพื้นเลยค่ะ ดีมากจริงๆ บีมใช้สี SH01 แทนการใช้รองพื้นเลย แต่แพ็คเกจใช้ยากมากกกกกกกก ครั้งแรกกด10นาทีกว่าจะออกมา พอออกมาก็พุ่งไปไหนต่อไหน จนฝาหลุด ตูดหลุด โอ๊ยปวดหัวมากค่ะ เปลี่ยนแพ็คเกจด่วนเลยค่ะ อันนี้บีมไม่ให้ผ่านเลย มันใช้งานยากไป 

3.ไชน์หรือไฮไลต์ข้อเสียตามข้อ2 ค่ะ คือเกลียดแพ็คเกจมากใช้ยากมาก พังไม่เป็นท่ามาก อยากให้เปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ค่ะ ของดีอยากให้ดีถึงที่สุด


ลาไปแล้วนะคะเจอกันรีวิวหน้าค่ะ

ใครสนใจสั่งซื้อได้ทางเพจ COSLUXE ได้เลยค่ะขอบคุณทาง Cosluxe ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ลองใช้นะคะ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้จะมีประโยชน์กับผู้อ่านทุกท่านเพื่อเป็นการประกอบการซื้อได้ง่ายขึ้น ใครมีอะไรอยากสอบถามกับบีม ทักมาในเพจ Solarbeam Lifestyle ได้เลยค่ะ บีมยินดีตอบทุกปัญหา เข้ามาคุยได้ตลอดเวลาค่ะ 


แถมคอมพลีทลุคแต่งแบบแม่ชมในงานเมืองคานส์2018 นี้ค่ะ
Solarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น