REVIEW : VOG'S MOLECULAR HAIR GLAZING ผมเสียแค่ไหนก็เอาอยู่เพราะเคลือบบำรุงระดับโมเลกุล
สวัสดีค่ะ วันนี้บีมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผม

หลายๆคนที่ติดตามบีมจะเห็นว่าบีมชอบทำสีผมมาก ทั้งฟอกสี ลงสี สาระพัดที่ทำให้ผมเสีย ใช้บำรุงมาก็เยอะ แต่ต้องใช้เวลานานมากถึงจะฟื้นฟูได้ พอผมเริ่มดีก็กลับมาเสียอีกครั้งค่ะ55555

ขอเกริ่นก่อนว่ารีวิวนี้รีวิวจากใจเลยนะคะ พอดีเจอพี่ไบรอัน จาก Bryan Tan พี่ไบรอันเลยส่ง  VOG'S มาให้ลองใช้ค่ะ

สภาพผมก่อนการใช้บีมเป็นผมต่อนะคะ แต่เป็นจริง ผมแห้งเสีย กรอบมากถึงมากที่สุด VOG'S MOLECULAR HAIR GLAZING


คำเคลม : VOG'S MOLECULAR HAIR GLAZING

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เคลือบบำรุงระดับโมเลกุล
ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผมให้ดีขึ้น นุ่มลื่นเสมือนเคลือบเคราตินกึ่งถาวรในซาลอน ลดการขาดหลุดร่วงให้แก่เส้นผม ไม่ชี้ฟู ด้วย PURE KERATIN 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญของเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ถูกทำลาย จากการย้อม ดัด หรือกัดสีผม ให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น และเงางาม ผสานคุณค่าจาก Avocado oil สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ ดอกคาเลนดูล่า มีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมที่เสื่อมสภาพจากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื่นให้หนังศีรษะ ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว เส้นผมแลดูสุขภาพดีขึ้นทันทีหลังใช้ จนคุณมั่นใจกับผมสวยได้ในทุกๆ วันบีมได้ลองใช้มา 2 ครั้งแล้วนะคะ หมักทิ้งวัน 30 นาที กลิ่นค่อนข้างหอมแบบผ่อนคลาย ไม่ได้กลิ่นหอมฉุนแบบหลายๆแบรนด์ที่หอมเกินจนปวดหัวค่ะ แต่ VOG'S เปลี่ยนความคิดเลยค่ะ หมักผมไปด้วยแถมยังผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ปริมาณที่ใช้ขึ้นอยู่กับความยาว ความหนาของผมแต่ละบุคคลค่ะ ส่วนบีมผมยาวเลยกลางหลัง ใช้ขนาดปริมาณตามภาพเลยค่ะการหมักผมสามารถหมักแบบธรรมดา หรือหมักแบบอบความร้อนก็ได้ค่ะแล้วแต่สะดวกเลย หรือเอาไปตามร้านสระผมอบให้ก็ได้ค่ะ


รีวิว ข้างซ้ายของภาพคือผมจริงสภาพก่อนใช้ VOG'S ส่วนด้านขวาเปนภาพหลังใช้หมักมา 2 ครั้งแล้วค่ะ


ผมหน้าม้าคือผมจริงๆผมดูมีวอลลุ่มเป็นทรงมากขึ้นค่ะ
สถาพผมทั้งผมต่อและผมจริงพันกันรุงรังแตกปลายหนักมาก แต่พอหลังใช้ VOG'S บีมแค่เป่าผมธรรมดา เป่าโดยไม่ใช้หวีเลยค่ะ เป่าลมเฉยๆเลย ผมได้แบบฝั่งด้านขวาเลยค่ะ
ปลายผมดูไม่ค่อยแตกปลายเท่าเก่า

สรุป

คือบีมชอบมาก บำรุงผมแถมยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลาย ตอนก่อนจะล้างผม ผมนุ่มมากกกกก ทุกอย่างฟ้องด้วยภาพแล้วว่ามันดีแค่ไหน สามารถใช้ได้นานด้วยค่ะ ถ้าผมเสียมากแบบบีมหมักผมสัก 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ ผมน่าจะฟื้นฟูแบบผมสวยสุขภาพดีกว่านี้อีกค่ะ นี่ขนาดใช้ไป 2 ครั้งเห็นผลขนาดนี้เลย รู้สึกตกหลุมรักมากค่ะ  

ราคา 890 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ VOG'S 


รีวิวนี้ไม่มีการจ้างรีวิวเป็นเพียงการเขียนจากความสมัครใจและการชอบของบีมเองล้วนๆค่ะ

Solarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น