รีวิวแป้งหน้าเนียนขั้นเทพ || Jordana FOREVER FLAWLESS PRESSED POWDER

สวัสดีค่ะทุกท่านที่เข้ามาอ่านในบล็อกนะคะ

วันนี้บีมจะมารีวิวแป้ง Jordana FOREVER FLAWLESS PRESSED POWDER


ซึ่งเป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกา และเป็นแบรนด์ Drug store ที่ดังมากๆ ด้วยที่คุณภาพและราคาสวนทางกันเลยค่ะ คุณภาพคุ้มค่ามากกับที่ลงทุน

ใครที่อยากดูเป็นคลิปรีวิวสามารถกดดูรีวิวได้เลยนะคะแป้ง Jordana FOREVER FLAWLESS PRESSED POWDER เป็นแป้งที่ใช้แล้วผิวสวยไร้ที่ติสมกับชื่อจริงๆค่ะ คือต้องยอมเลย หลังจากใช้แล้วผิวสวยมาก เหมือนผิวเราจริงๆ เหมือนผิวดีตั้งแต่เกิด ฟินิชลุคที่ได้ไม่แมทต์จนเกินไปและไม่เงาฉ่ำวาว จึงไม่ดูหลอกตาค่ะ 
สมกับฉายาแป้งหน้าเนียน”

compleat look ค่ะ สมชื่อแป้งหน้าเนียนจริงๆค่ะ หน้าเนียนมาก


และที่บีมชอบเป็นพิเศษคือมีให้เลือกถึง 9เฉดสี ตั้งแต่ขาวมากจนถึงเข้มมากจนเอามาคอนทัวร์ได้เลยค่ะ ทีนี้ก็หมดปัญหาว่าไม่มีแป้งสีของฉันเลย แต่จะมีปัญหาว่าจะเลือกสีไหนดี ลายตาไปหมดแทนค่ะ55555 และอีกอย่างคือสีไม่ได้เรียงตามเบอร์นะคะ
เบอร์ 101 จะเหมาะกับคนที่ผิวขาวอันเดอร์โทนชมพู NW10-15
เบอร์ 103 จะเหมาะกับคนที่ผิวขาวกลางๆไม่อมชมพูและไม่เหลืองมาก NC10-15
เบอร์ 104 จะเหมาะกับคนที่ผิวขาวอันเดอร์โทนเหลือง NC10-15
เบอร์ 105 จะเหมาะกับคนที่ผิวขาวปานกลางอันเดอร์โทนเหลือง NC20-25
เบอร์ 106,110 จะเหมาะกับคนที่ผิวกลาง NC30 ออกอันเดอร์โทนเหลือง
เบอร์ 107 จะเหมาะกับคนที่ผิวเข้ม NC50
เบอร์ 111 จะเหมาะกับคนที่ผิวแทน NC35-37 บีมใช้สีนี้ค่ะ
เบอร์ 112 จะเหมาะกับคนที่ผิวน้ำผึ้งแทนๆ NC40โดยบีมจะให้ใช้เกณฑ์บีมเป็นตัวตั้งนะคะ บีม NC35-37ค่ะ ใช้แป้งเบอร์ 111สี Golden Beige ดูจากตลับแป้งดูสีเข้มกว่าสีจริงนิดหน่อยนะคะ พอเอามาสวอชที่แขนสีแป้งที่แขนกับสีแป้งที่ตลับจะแตกต่างกันนิดหน่อยตามภาพค่ะ เวลาเลือกสีแนะนำให้ปาดบนผิวเลยค่ะจะได้แม่นยำในการเลือกสีมากขึ้นแพ็คเกจจิ้งตัวกล่องนี้ทางแบรนด์บอกมาว่าแพ็คเกจจิ้งนี้มีแค่ที่ประเทศไทยที่เดียวนะคะ เพราะกลัวของปลอมที่ด้อยคุณภาพมาขายทำให้แบรนด์เสียชื่อเสียงกับของปลอมไม่มีคุณภาพ และ ยังป้องกันสินค้าที่ไม่มี อย. อีกด้วยค่ะ เพราะตอนนี้ที่ไทยเข้มงวดเรื่องนี้มากขึ้น เพื่อที่ผู้บริโภคอย่างเราจะได้ใช้ของมีคุณภาพค่ะ ดังนั้นถ้าซื้อแป้งรุ่นนี้ที่อเมริกาคุณจะได้อีกแพ็คเกจจิ้งค่ะ ดังนั้นไม่ต้องตกใจค่ะ แต่ตัวสินค้านำเข้าจากอเมริกาค่ะในส่วนของตัวตลับแป้งนี้เป็นตลับสีดำ ด้านหน้าตลับใสมองเห็นสีแป้ง มีกระจกในตัวพร้อมพัฟที่เป็นผ้า แพ็คเกจจิ้งเป็นพลาสติกค่อนข้างแข็งแรงไม่กิ๊กก๊อกค่ะ


สรุป

1.เรื่องการปกปิด แป้ง Jordana FOREVER FLAWLESS PRESSED POWDER เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่สามารถให้ระดับความปกปิดตั้งแต่ Sheer to Medium คือสามารถบิ้วท์เพิ่มระดับความปกปิดได้ค่ะ แต่ไม่สามารถที่จะปกปิดรอบดำมากๆได้นะคะ เพราะเค้าเป็นแค่แป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ใช่แป้งผสมรองพื้นค่ะ ซึ่งทำได้ขนาดนี้ถือว่าชนะทุกๆแบรนด์แล้วค่ะ 

2.ฟินิชลุคที่ได้จะเป็นงานผิวสวย ดูเหมือนผิวเราริงๆ เหมือนผิวไม่ได้ทาอะไรเลย ผิวจะสมูธ ดูสวย 

3.สามารถทัชอัพระหว่างวันโดยใช้ทิชชู่ซับหน้าแล้ววทาแป้งทับได้เลยค่ะ ไม่เป็นคราบ 

4.ทาแล้วไม่ดูหนาจนโป๊ะ แต่ผิวสวยแบบเป๊ะมาก 

5.แป้งสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ 

6.ส่วนในเรื่องความทนนั้น บีมนับให้ว่าเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่ทนมากค่ะ ทนได้ตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งเบส ไพรเมอร์ หรือรองพื้นเลยค่ะ 

แนะนำจากใจจริงเลยค่ะว่าควรมีไว้ในกรุเลยค่ะ ตอนนี้กลายเป็นแป้งลูกรักของบีมไปแล้วราคาเปิดตัว 379 บาท ขนาด 9.5 กรัม 

สามารถซื้อได้ที่ บิวเทรียม , stardust beauty playground the mall บางกะปิ
 และ suncosmate ทุกสาขา

และออนไลน์ที่ Line : @jordana (มี@ด้วยนะคะ) , www.konvy.com

หรือสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ 
Fan Page : Jordana Cosmetics Thailand


ขอบคุณที่อ่านและรับชมนะคะ

Solarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น