REVIEW : HAN : AH First Care Serum เซรั่มขั้นตอนแรกของการบำรุงเพื่อผิวแข็งแรงสมบูรณ์แบบสวัสดีค่ะ หายจากการรีวิวไปนาน

วันนี้บีมมี Skin Care ดีๆมารีวิวแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ

HAN : AH First Care Serum
(ฮันนา เฟิร์สแคร์เซรั่ม) เซรั่มขั้นตอนแรกของการบำรุงพื่อผิวแข็งแรง 
และช่วยให้การบำรุงในขั้นตอนต่อไปมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

หลายคนอาจจะคุ้นชินกับ First Care Serum มาหลายปีแล้วกับหลายๆแบรนด์ที่ผลิตขึ้นมา 

แต่สำหรับแบรนด์ HAN : AH เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ผลิตในประเทศเกาหลีใต้ โรงงาน NowCos ซึ่งเป็นโรงงานอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี และยังเป็นโรงงานเดียวกับที่ผลิตแบรนด์ดังอย่าง history of whoo เป็นต้น ดังนั้นมั่นใจประสิทธิภาพและคุณภาพได้เลยค่ะว่าต้องดีมากๆแน่ๆค่ะ

โดยที่แบรนด์ HAN : AH เป็นการร่วมมือกับวงการบิวตี้ไทยและเกาหลีใต้โดยขวดเป็นแบบขวดแก้วเพื่อประสิทธิภาพในการเก็บเซรั่มที่มีประสิทธิภาพที่สุดค่ะ
ข้างหลังขวดมีแต่ภาษาเกาหลีที่บีมก็อ่านไม่ออกค่ะ 5555
และมีคำว่า Made in KOREA และมีอายุใช้งาน 12 เดือนหลังจากการเปิดใช้ครั้งแรกค่ะ
แถมตัวขวดยังสามารถนำมา recycle ได้อีกค่ะ ช่วยลดภาวะโลกร้อนด้วยค่ะ


ที่ก้นขวดจะมีรหัสการผลิตและวันเดือนปีที่ผลิต , วันเดือนปีที่หมดอายุค่ะข้างกล่องจะระบุรายละเอียดไว้อย่างคร่าวๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ค่ะส่วนประกอบของ HAN : AH First Care Serum 


บีมเขียนสรุปมาในรูปของตารางให้ดูง่ายขึ้นนะคะว่ามีส่วนผสมอะไรมั่งและแต่ละส่วนผสมช่วยในเรื่องไหนบ้างโดยส่วนตัวมีส่วนผสมที่น่าสนใจหลายตัวมากค่ะ (สามารถกดที่ภาพตารางซูมดูได้นะคะ)


HAN : AH First Care Serum เป็นการบำรุงในขั้นตอนแรกที่จะทำให้ผิวแข็งแรง และช่วยปรับสมดุลของผิวให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรที่ล้ำค่าของเกาหลีทั้ง 12 ชนิด ที่คัดสรรมาอย่างปราณีต นำมาผ่านกระบวนการหมักบ่มยาวนานถึง 24 เดือน เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่สูงสุด ตามตำราแพทย์แผนตะวันออกดงอึยโบกัมอันโด่งดังตั้งแต่สมัยคุณหมอฮอจุนในแดจังกึม


ส่วนผสมที่น่าสนใจก็จะมี

โสมถึง 3 ชนิดที่ใส่ลงมา เมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆที่ส่วนใหญ่จะใส่โสมมาแค่เพียง 1 ชนิดเท่านั้น
โสมทั้ง 3 ชนิดได้แก่ 
 • โสม โสมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงภายใน ช่วยชะลอปัญหาผิวจากวัยที่เพิ่มขึ้นทุกประการ ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง รู้สึกได้ว่าผิวที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาเรียบเนียนเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดอาการอักเสบ อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและผิวระคายเคือง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งที่เกิดจากแสงแดด มลภาวะ และความเครียด
 • ฮวางคี โสมที่ช่วยฟื้นฟูภายนอก ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดปัจจัยที่ทำให้เกิดอาการอักเสบระคายเคือง และช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ผื่นผิวหนัง 
 • ตังกุย โสมสำหรับผู้หญิง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและการสร้างตัวของเซลล์ผิว ทำให้รู้สึกว่าผิวแข็งแรง สุขภาพดี ไม่แพ้ง่าย เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยเสริมปราการป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยร่องตื้น 
นอกจากนี้ส่วนผสมที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ น้ำสมุนไพรเข้มข้น แมคมุนดงกว่า 70% (Ophiopogon Japonica Root Extract) ซึ่งช่วยแก้ปัญหาผิวที่เสียความสมดุล ผิวไม่แข็งแรง ให้กลับมาฟื้นฟูซ่อมแซมใหม่อีกครั้งให้กลับมาอ่อนเยาว์กว่าวัย
ตัวเนื้อเซรั่มมีสีออกน้ำตาลอ่อนๆเนื้อสัมผัสบางเบาซึ่มสู่ผิวง่ายมากค่ะ ไม่ทิ้งความมันบนผิวเลย แถมยังมีกลิ่นโสมอ่อนๆ ไม่ฉุนแบบหลายๆแบรนด์ด้วยและตัวกลิ่นก็อยู่บนผิวไม่นานค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ไม่ชอบกลิ่นโสมบีมว่า HAN : AH First Care Serum ตอบโจทย์ได้เลยค่ะ แต่บีมว่ากลิ่นโสมเวลาสูดดมแล้วทำให้ผ่อนคลายนะคะ รู้สึกเฟรชขึ้นมาทันทีเลยค่ะ หลักๆ HAN : AH First Care Serum จะเป็น เซรั่มในการบำรุงขั้นตอนแรกค่ะโดยตัวของ HAN : AH First Care Serum นั้นมีคุณสมบัติของตัวเองคือ
 1. ลดเลือนริ้วรอย
 2. ผิวแลดูกระชับไม่หย่อนคล้อย
 3. ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ปิวหมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
 4. ลดการอุดตัน สาเหตุจากการเกิดสิว หรือปิวเป็นสิว
 5. เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง
 6. ลดการอักเสบของผิว เช่นผื่นแพ้ต่างๆ
 7. กระชับรูขุมขน
 8. ปลอบปรธดลมลดการระคายเคืองของผิว และปกป้องผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 9. ต้านอนุมูลอิสระ
 10. ด้านแบคทีเรีย อีกหนึ่งสา้หตุของการเกิดสิวด้วยค่ะ
นอกจากที่ HAN : AH First Care Serum จะมีประสิทธิภาพดังข้างต้นแล้วยังช่วยเสริมให้การบำรุงขั้นต่อๆไปมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ 
เคยไหมคะกับการที่เราใช้บำรุงต่างๆที่ว่าดีแต่กลับรู้สึกเฉยมากๆ 
บีมแนะนำว่าให้ลองใช้ First Care Serum เป็นตัวแรกในขั้นตอนการบำรุงเลยค่ะ เพราะ First Care Serum จะช่วยดึงประสิทธิภาพของครีมให้มีประทิธิภาพที่ดีมากขึ้น ช่วยให้ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้นด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราสวยสมบูรณ์แบบได้ไวขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ

สิ่งที่บีมรู้สึกชอบ HAN : AH First Care Serum มากๆก็คือ 
 • คนท้องสามารถใช้ได้ 
 • ไม่มีพาราเบน 
 • ไม่มีสเตียรอยด์ 
 • ไม่มีสารอันตรายต้องห้ามต่างๆ
 • สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว และทุกเพศ
 • สามารถใช้ได้ทุกสภาพอากาศเพราะส่วนผสมที่ใส่ลงมานั้นมีสมุนไพรที่ใช้บำรุงถึง 4 ฤดูด้วยกันค่ะ ดังนั้นสามารถใช้ได้ทั้งปีสบายๆค่ะ

ปริมาณ 80 ml.

วิธีใช้ : ลงHAN : AH First Care Serum จำนวน 1-2 ปั๊ม (บีมแนะนำว่าให้วนเซรั่มที่ฝ่ามือให้เนื้อเซรั่มได้รับความอุ่นจากฝ่ามือแล้วค่อยๆมาทาวนที่ใบหน้าค่ะ) เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงอิมัลชั่น ครีมเซรั่มต่างๆ ช่วยให้ผลิตภัณฑ์อื่นๆทำงานลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นเห็นผลทันใจ หรือทาจุดที่เกิดการแพ้อักเสบบนร่างกายได้ด้วยค่ะ จะเห็นผลลัพธ์ภายใน 2-4 สัปดาห์เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องนะคะ

ราคา ตอนนี้ลด 50% อยู่นะคะ เหลือเพียง 1,290 บาท 
ถ้าเทียบกับปรมาณกับราคาและประสิทธิภาพบีมว่าคุ้มมาก
และถือว่าราคาถูกมากค่ะ

รูปรีวิว Before - After หลังการใช้ HAN : AH First Care Serum ค่ะ
(ด้านซ้ายของภาพคือ Before ส่วนด้านขวาของภาพคือ After นะคะ)

จะเห็นได้ชัดว่าสีผิวบีมสม่ำเสมอมากขึ้น ผิวดูฟูอิ่มน้ำมากขึ้นจากที่เคยมีปัญหาผิวมันมากเพราะผิวขาดน้ำ ตอนนี้คือผิวมันลดลงเพราะมีน้ำให้ผิวทำให้ผิวสมดุล รูขุมขุนดีขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอยบีมว่าต้องใช้เวลามากกว่านี้ค่ะและส่วนตัวบีมไม่มีปัญหาริ้วรอย แต่บีมก็กันไว้ดีกว่าค่ะ ดีกว่าให้มีริ้วรอยแล้วค่อยแก้ปัญหา และสิวอักเสบที่เกิดจากฮอร์โมนที่บริเวณคางคายและสิวที่เกิดจากการแพ้ที่แก้มหายไป เพราะฮันนาช่วยซ่อมแซม ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ลดการอักเสบของผิวและยังช่วยต้านแบคทีเรียทำให้สิวที่เรื้อรังมานานหายไปค่ะ บีมรู้สึกอเมซิ่งกับผลลัพธ์มากๆค่ะ เพราะจากใจที่เคยใช้ First Care Serum ของแบรนด์ดังมานานหลายปี บีมรู้สึกว่ายังสู้ HAN : AH First Care Serum ไม่ได้เลยค่ะ แถมราคาก็ถูกกว่าด้วย อันนี้บีมกล้าเชียร์และแนะนำเลยจริงๆค่ะว่าใช้ดีมากจริงๆ

สามารถสั่งซื้อได้ที่ HANAH Official 
Solarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น