REVIEW : เครื่องล้างหน้าที่ฉลาดที่สุดรุ่น FOREO Luna fofoสวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวในรูปแบบทั้งเขียน Blog 
เพิ่มการบรรยายจากคลิปนะคะ

เนื่องจากในคลิปบีมไม่สามารถถ่ายขั้นตอนการสมัครมาได้
เลยแคปหน้าจอมาลงใน Blog แทนนะคะ

ต้องขอเกริ่นเลยว่าบีมได้ลองใช้เจ้าตัว FOREO Luna fofo 
มาตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ซึ่งปัจจุบัน (วันที่เขียน Blog นี้นะคะ) ก็คือ 20 กันยายน 2562 ผ่านมา 1 เดือนเต็มแล้วกับการใช้เครื่องล้างหน้า เอาจริงๆบีมใช้เครื่องล้างหน้ามาหลายยี่ห้อ มาหลายรูปแบบ ตั้งแต่เค้าเริ่มมีแรกๆเมื่อหลายปีก่อน แต่พอใช้ไปสักพักรู้สึกว่าขนแปรงค่อนข้างหยาบทำให้ผิวที่มีปัญหาเป็นผิวบอบบางอยู่แล้วกลับบอบบางกว่าเก่าไปอีก กว่าจะเริ่มเปิดใจลองเครื่องล้างใหม่ก็ลังเลเหมือนกันค่ะ จนยอมลองใช้ดู สรุปคือกลับชอบมาก เพราะด้วยตัวซิลิโคนเค้าเป็นเกรดที่ดีที่สุด และนุ่มมาก ไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลย แถมพกพาเอาไปใช้ง่ายน้ำหนักเบาด้วยค่ะ ส่วนรายละเอียดการแนะนำต่างๆและวีธีการใช้ดูจากคลิปได้เลยนะคะ 


ขั้นตอนการสมัครใช้งาน FOREO Luna fofo

1.เริ่มจากไปดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นใน APP STORE


2.ถ้าไม่เคยใช้แอพลิเคชั่น FOREO ให้กด Create Account ใหม่เลยนะคะ3.แล้วก็ใส่ข้อมูลจริงลงไปให้ครบถ้วนค่ะ4.หลังจากขั้นตอนที่ 3 จะไปต่อที่หน้านี้นะคะ เค้าจะส่ง CODE ไปยัง Email ที่เราสมัคร


5.เรา CODE 4 หลัก ที่ทาง FOREO ส่งมาให้มาใส่ในขั้นตอนต่อไปในแอพ FOREO ได้เลยค่ะ


6.กดเปิด Bluetooth ที่โทรศัพท์แล้วกดปุ่ม power ที่ตัวเครื่อง FOREO ค้างไว้ 5 วินาทีเพื่อจะให้เครื่อง FOREO กับโทรศัพท์เชื่อมต่อกันค่ะ


หลังจากนี้จะเป็นขั้นตอนของการใส่ข้อมูลส่วนตัวแล้วค่ะ เช่น มีผิวลักษณะไหน , ดื่มน้ำวันละกี่แก้ว , ออกกำลังกายบ่อยแค่ไหน อะไรประมาณนี้ค่ะ พอกรอกใส่ข้อมูลเสร็จหมดแล้ว เค้าจะมีคลิปให้เราดูว่าให้เราเอาด้าน sensor ไปสัมผัสผิวบริเวณไหน ก็เป็นอันจบค่ะ เค้าก็จะประมวลรายละเอียดมาว่าเราจะล้างแต่ละจุดกี่วินาทีแะความแรงที่เท่าไหร่ค่ะ สามารถดูรายละเอียดได้ในคลิปนะคะ
https://youtu.be/s0OndDC56t4


Solarbeam

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น